ánh giá Nintendo 3DS: ¿Te gusta áng mua? | Máy chơi juego cầm tay giá rẻ 2021

22
223


Máy chơi juego Nintendo 3DS là dòng máy điện tử cầm tay thế hệ thứ 8 của Nintendo được ra mắt vào năm 2010. Chiếc máy này có những tính năt h. mư kh khâ khâ kh t năng hiển thị đồ họa 3D cũng như chơi được một số tựa juego độc quyền chỉ có dành riêng trên hệ máy 3DS. Với nhu cầu tìm mua một chiếc máy chơi juego giá rẻ để giải trí hàng ngày thì chúng ta liệu có nên đầu tư một chiếc máy #Nintendo # 3DS ởiéể th 2021 2021 ónc bạnãng cùn n. Toàn bộ hình ảnh & nhạc sử dụng trong video u thuộc quyền sở hữu của TOPO Retro. Todas las imágenes y la música de este video son propiedad de TOPO Retro. NO lo vuelva a subir. ————————————————– ——————– – Grupo khách hàng đã mua máy tại TOPO Shop: – Fanpage chính thức của TOPO Shop: – Đặt hàng trực tiếp tại: – Link đặt hàng tại Shopee ———————————————— ——————— ☎️ Hotline: 0866.456.828 (llamada, SMS, Imess …).

Te puede interesar  ¿Estás comparando Nintendo Switch e Lite o Switch Pro?

22 COMENTARIOS

 1. ⛔⛔⛔CẢNH BÁO LỪA ĐẢO⛔⛔⛔

  Hiện nay trên thị trường đang có đối tượng chuyên đi sử dụng những tên MẠO DANH như Tompo shop, Tom po Shopee, Game tuổi thơ, game9x, toy planet… để GIẢ sự UY TÍN của thương hiệu #TOPO_Shop nhằm bán những mẫu máy chơi game cầm tay / game stick không có giá trị về mặt sử dụng với giá tiền từ 600k – 800k – 1 triệu đồng / máy. Anh em tuyệt đối chú ý khi mua hàng, không để bị các đối tượng này lừa đảo chiếm đoạt tài sản:

  Chiêu trò của những shop lừa đảo này sẽ bao gồm:

  – Quảng cáo máy chơi game RPCS 3 / game stick RPCS3 chơi được 10000 game Ps1 Ps2 Ps3 trên tất cả các thiết bị như Tivi, laptop, máy tính… nhưng khách hàng chỉ nhận được là 2 tay cầm chơi game có dây đểu + 1 chiếc USB hiệu Kingston fake. Không hề có máy chơi game game stick M8 4k trong hộp đựng của sản phẩm. => Đây là sản phẩm duy nhất lừa bán cho nên shop tompo lừa đảo sẽ không có bất kỳ một máy chơi game nào khác.

  – Khách ở Hà Nội báo địa chỉ shop ở Quận 2, khách hỏi ở HCM báo địa chỉ Shop ở Hà Đông để ép khách hàng ship máy từ xa chứ không cho mua hàng tận nơi. Cửa hàng ghi địa chỉ mập mờ, số điện thoại liên hệ cũng là giả..

  – Mua hàng bắt đặt tiền cọc hoặc chuyển khoản 100% qua số tài khoản MB Bank: 9090128082008 hoặc 9090128082005. (chủ tài khoản HA GIANG NAM).

  Anh em chú ý mua hàng cẩn thận, tuyệt đối không mua máy chơi game hàng giả #RPCS3 #RPCS_3 : hiện nay TOPO Shop chỉ có 3 kênh bán hàng chính thức:

  – Facebook: https://www.facebook.com/toposhopvn

  – Website: https://toposhop.vn/

  – Shopee: https://shopee.vn/topo.original

  Với những anh em đã bị đối tượng này lừa các bạn có thể liên hệ với fanpage facebook /toposhopvn bên mình hiện đang tích cực thu thập bằng chức để có thể tố giác lừa đảo bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

DEJA UNA RESPUESTA

Por favor ingrese su comentario!
Por favor ingrese su nombre aquí